Shopping Cart

Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Hãy quay lại và chọn cho mình sản phẩm yêu thích bạn nhé


TIẾP TỤC MUA HÀNG

Nhà máy HNB - nhà máy đầu tiên tại Việt Nam sản xuất theo công nghệ mới của Hàn Quốc

HnB – Gia công OEM/ODM mỹ phẩm độc quyền

Nhà máy đạt tiêu chuẩn ISO & GMP

Với  14 năm kinh nghiệm

Hợp tác với nhiều công ty tại Hàn Quốc, USA, EU, Nhật Bản…

“Chất lượng Hàn Quốc, Giá Việt Nam”

Xem thêm
Nhà máy HNB - nhà máy đầu tiên tại Việt Nam sản xuất theo công nghệ mới của Hàn Quốc

Quy trình nghiên cứu chất lượng sản phẩm

Mặt nạ Biocell được làm từ 100% nước dừa tươi lên men tự nhiên theo công nghệ vi sinh hiện đại.

Khả năng hấp thụ dưỡng chất gấp 20 lần - Biocell có cấu trúc nano sinh học tự nhiên nên có khả năng giữ lại một lượng lớn dưỡng chất ít nhất là gấp 20 lần so với trọng lượng khô của nó (ở dạng khô chỉ khoảng ~ 1g) và khoảng 10 lần so với các chất liệu sợi thông thường. Do đó, sử dụng mặt nạ Biocell sẽ giúp da hấp thụ được nhiều dưỡng chất hơn và tăng hiệu quả chăm sóc da.

Khả năng bám khít vào da - Sợi Biocell có đường kính khoảng 80 ~ 100 nm (kích thước nanomet siêu nhỏ so với các chất liệu sợi và giấy thông thường). Nhờ vậy, mặt nạ Biocell có thể dễ dàng bám khít vào da và cho phép bạn có thể vận động thoải mái trong khi đắp mặt nạ.

Mềm mại và mịn màng vượt trội - Cũng nhờ có kích thước nanomet siêu nhỏ, mặt nạ Biocell tạo cảm giác mềm mượt giống như làn da thứ hai ôm sát da mặt, bạn sẽ không cảm thấy bị "châm chích" gây ngứa hay dị ứng da mặt khi sử dụng.

Mát lạnh sảng khoái tự nhiên - Mặt nạ Biocell được làm từ nước dừa tươi, do vậy, mặt nạ có khả năng tạo cảm giác mát lạnh tự nhiên, giúp làn da của bạn sẽ tươi mát hơn trong và sau khi sử dụng

Xem thêm
Quy trình nghiên cứu chất lượng sản phẩm

Mặt nạ da sinh học Deep Moisture dưỡng ẩm sâu

Chiết xuất nổi bật - Aquaxyl chiết xuất từ củ ngưu bàng: tăng độ  ẩm cho da, giảm sự mất nước và cải thiện rõ rệt độ ẩm trên bề  mặt da; - Cellactor chiết xuất từ dừa: thúc đẩy sự hô hấp của tế  bào da, kích thích quá trình trao đổi chất, tái tạo và phục hồi ở  lớp biểu bì; - Hyaluronic Acid (HA) chiết xuất từ nấm men: Thành  phần chống lão hóa và dưỡng ẩm cực kì hiệu quả.

Xem thêm
Mặt nạ da sinh học  Deep Moisture dưỡng ẩm sâu

TƯ VẤN NGAY