LÃO HÓA CÓ CHỪA MỘT AI?

Ngày đăng: 09:35 PM 20/05/2019 - Lượt xem: 436

Nhiều chị em ngạc nhiên khi biết rằng Phụ Nữ Nhật Bản bắt đầu dưỡng da chống LÃO HÓA từ lúc....16 tuổi! Thực vậy, việc dưỡng da của họ đều bao gồm những bước giúp giảm tốc độ lão hóa da, đều đặn áp dụng vào thói quen sống hàng ngày. Nỗi khổ lão hóa da thực sự không chừa một ai, và khi chị em mình sinh sống tại các đô thị càng năng động về kinh tế, thì tốc độ lão hóa càng đáng lo!

Lão hóa từ tuổi nào?
Tùy vào thực tế việc làm và môi trường sống, đặc biệt là thực đơn ăn uống hàng ngày, thời điểm bắt đầu lão hóa của chúng ta đều khác nhau. Theo khoa học chứng minh, tuổi 22 chính là lúc da mặt bắt đầu bị ảnh hưởng trực tiếp từ môi trường và thói quen sống. Thường vào tuổi 25, chị em mình bắt đầu để ý thấy các dấu hiệu lão hóa, là do chúng ta bắt đầu quan tâm hơn đến sắc đẹp, sức khỏe và tìm hiểu về các phương thức chăm sóc da thực sự có hiệu quả.

Lão hóa chỉ là bề nổi - Mình cần chăm sóc từ tận gốc!
Da sạm màu, có dấu hiệu nám, hay tình trạng dễ bị mất ẩm - da kém mượt và kém tươi,v.v.. chị em mình đều gặp các biểu hiện của lão hóa. Hãy hành động đầy đủ và đều đặn các bước dưỡng da khoa học để bảo vệ và tái tạo làn da xinh!

 

Quan trong nhất chính là 3 bước DƯỠNG DA BAN ĐÊM: 
Bước 1: Tẩy trang kỹ vào cuối ngày
Bước 2: Đắp mặt nạ da sinh học phù hợp để đáp ứng nhu cầu của da: #DeepMoisture để cấp ẩm cho làn da sau cả ngày dài bị máy lạnh làm cho khô cứng, #UVPlus để tăng cường sức khỏe cho tế bào da, chống lại tia tử ngoại ngày một cao, và #VLine để đẩy lùi nám sạm và tái tạo tế bào da
Bước 3: Kết thúc quy trình bằng Serum hoặc Kem dưỡng da yêu thích

Là dòng mặt nạ sinh học an toàn lành tính, thân thiện với sức khỏe và môi trường, lại còn dễ dàng sử dụng và hiệu quả đảm bảo, Mặt nạ Da Sinh học COKO là người bạn chăm sóc hiệu quả cho nhan săc chị em mình!!

--- 

Facebook