Mặt nạ sinh học chăm sóc da có khả năng kháng viêm, giảm đau do đâu?

Ngày đăng: 09:42 PM 17/05/2019 - Lượt xem: 372

Mặt nạ da sinh học COKO được lên men từ nước dừa tươi nguyên chất, với những thành phần thảo dược tự nhiên có đặc tính riêng biệt với làn da. Khác với các mặt nạ giấy thông thường nếu đắp quá 15 phút sẽ gây ra các  triệu chứng như sưng đỏ trên da, thì mặt nạ da sinh học có thể đắp thoải mái 40 – 60 phút mà không lo kích ứng da, thậm chí có tác dụng kháng viêm, giảm đau cho da mặt và cơ mặt.

 

Vì sao mặt nạ da sinh học có tác dụng kháng viêm giảm đau?

Thành phần nổi bật nhất không thể không kể đến chính là Chiết xuất Cúc la mã.

mặt nạ kháng viêm
Cúc la mã được ứng dụng trong việc chữa bệnh và làm đẹp

Tác dụng chữa bệnh của loài hoa này đã được biết đến từ thời La Mã cổ đại cách đây hàng nghìn năm và được ghi nhận trong y văn của Hippocrate. Người Hy Lạp và La Mã cổ đại dùng chamomille để chữa bệnh ngoài da bằng cách giã nhỏ để đắp hoặc chườm lên các vết thương, vết loét giúp phòng nhiễm khuẩn, giảm đau, nhanh liền sẹo.

Trong cúc la mã có những thành phần nào?

Người ta tìm thấy trong chiết xuất hoa cúc La Mã nhiều chất quan trọng như sesquiterpene, terpenoids, flavonoids, coumarins, acid chlorogenic và acid caffeic, flavon, alpha-bisabolol… Trong số này, chất alpha-bisabolol có tính sát trùng, kháng viêm, chống dị ứng. Acid chlorogenic và acid caffeic chống ôxy hóa, kháng khuẩn, chống viêm.

Tác dụng 

Chiết xuất hoa cúc La Mã còn có tác dụng làm mềm, phục hồi các tế bào và bề mặt da bị kích ứng. Kích thích sự thay mới lớp biểu bì, đẩy nhanh quá trình lành da và màng nhầy giúp làm dịu và ngăn ngừa viêm, giảm thiểu những vết mẩn đỏ trên da.

Do đó sử dụng chiết xuất Cúc La Mã cũng là 1 giải pháp lý tưởng cho những người đang gặp phải các vấn đề về da. Trị mỏi mắt và giảm quầng thâm quanh mắt, trị mụn…

Ứng dụng rộng rãi trong các sản phẩm làm đẹp


Mặt nạ da sinh học COKO phù hợp với mọi loại da

Chính những ưu điểm tuyệt vời này mà ngày nay chiết xuất Cúc la mã được ứng dụng rất nhiều cho các sản phẩm làm đẹp, giúp xoa dịu và phục hồi làn da. Chiết xuất cúc la mã còn được kết hợp  với các chiết xuất thảo mộc và các loại vitamin, lipid khác để tạo nên sản phẩm mặt nạ da sinh học COKO.  Có tác dụng làm đẹp vừa có tác dụng chữa lành và bảo vệ làn da. Mang lại hiệu quả tối ưu, hoàn toàn an toàn với mọi làn da và phụ nữ có thai.

Facebook